Cebu Pacific quy định giá vé, điều kiện hoàn đổi


Điều kiện vé và giá vé

Cebu Pacific Air có nhiều mức giá vé khác nhau, bao gồm giá vé các hạng và giá vé khuyến mại. Giá vé bán cho hành khách sẽ phụ thuộc vào giá vé niêm yết vào ngày, giờ quý khách đặt vé.

Giá vé thấp nhất cho mỗi chặng bay được công bố trên trang web www.cebupacific.vn. Hành khách cũng có thể ghé thăm hoặc gọi tới Vietnam Booking – phòng vé Cebu Pacific Air chính thức tại Việt Nam để biết thêm thông tin.

Vé được coi là đã bay và sẽ không được hoàn lại khi hành khách không xuất hiện tại các quầy check-in hoặc sau khi đã đóng cửa lên máy bay.

Với các vé khuyến mãi quý khách không được hoàn lại nhưng có thể gian hạn thời gian bay (quý khách phải đóng thêm phí và chênh lệch giá vé nếu có so với hành trình bay mới). Quý khách muốn thay đổi ngày bay phải được thực hiện trước 4 giờ khi so với thời gian khởi hành dự kiến. Đổi vé là chỉ áp dụng đổi sang mức giá cao hơn chuyến bay bị hủy bỏ.

cebu pacific quy dinh gia ve, dieu kien hoan doi

Sự kết hợp của giá vé thông thường và vé Khuyến mãi trong một PNR được cho phép. Thay đổi chuyến bay có thể được thực hiện nhưng quý khách sẽ phải chịu khoản lệ phí thay đổi và chênh lệch giá vé nếu có chẳng hạn từ vé khuyến mãi đến vé hạng thông thường. Quý khách không được chấp nhận đổi từ vé hạng cao xuống vé hạng thấp hơn.
Quý khách chỉ được chấp nhận bay khi mua vé đúng hành trình . Khi quý khách hủy bỏ và thay đổi chuyến bay như thay đổi lộ trình hoặc nâng hạng vé thì chặng bay cũ sẽ bị hủy bỏ và vé chỉ có giá trị với hành trình mới. Lưu ý nếu du khách mua vé khứ hồi nhưng chỉ sử dụng một chiều thì chiều còn lại sẽ ko được hoàn với bất kỳ lý do nào trừ khi có thông báo thay đổi lịch trình của hãng.

Hoàn vé

Nơi hoàn vé hành khách có thể tới trực tiếp tại phòng vé mà quý khách đã mua nhưng lưu ý vé khuyến mãi và vé giảm giá sẽ ko được hoàn lại trừ một số trường hợp đặc biệt do hãng quy định. Hành khách phải nộp yêu cầu hoàn vé của mình trong vòng một năm kể từ ngày khởi hành dự định, nếu không giá vé sẽ bị mất.

Trong một số trường hợp, các hãng hàng không có thể tính phí hoàn trả. Lệ phí sẽ được miễn trong những trường hợp đặc biệt, kể cả trong trường hợp gián đoạn chuyến bay không tự nguyện  hơn ba tiếng đồng hồ nếu không do bất khả kháng.

Ngoài việc điền các thông tin hoàn vé vào mẫu có sẵn hành khách đặt vé máy bay vẫn có thể gửi một yêu cầu hoàn trả. Một số giá vé, bao gồm vé giảm giá và vé khuyến mại, không đủ điều kiện hoàn.

Để biết thêm thông tin về các quy định khác của hãng hàng không Cebu Pacific như: quy định về hành lý xách tay, hành lý ký gửi, hỗ trợ đặc biệt với phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ. Xin quý khách vui lòng gọi điện thoại trực tiếp tới cty CP Vietnam Booking, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách cách tốt nhất.

Cebu Pacific Việt Nam14-05-2013, admin

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
    Loading...Loading...

Đặt Vé Trực Tuyến

CẨM NANG DU LỊCH

KHOẢNH KHẮC DU LỊCH

 
CẢNH ĐẸP TẠI PHILIPPINES
 
CẢNH ĐẸP MÊNH MÔNG CÁC BÃI BIỂN TẠI PHILIPPINES
 
CHÌM TRONG THIÊN ĐƯỜNG DU LỊCH PHILIPPINES
 
GHÉ THĂM NHỮNG QUẦN ĐẢO TUYỆT ĐẸP